Monday, 10/12/2018 - 02:24|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG MN TẢ GIA KHÂU

Chiều ngày 08/10/2018, trường mầm non xã Tả Gia Khâu tiến hành tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019. Nhằm đánh giá việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng, giải pháp thực kế hoạch năm học 2018 – 2019. Phát huy quyền làm chủ của của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

(Quang cảnh hội nghị)

Đ/c Nùng Thị Ngọc – hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng, giải pháp thực kế hoạch năm học 2018 – 2019. Báo cáo thu chi tài chính, giải pháp về cải tiến tổ chức, lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, bồi dưỡng cán bộ công chức, các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cán bộ công chức. Đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ, nội quy nhà trường, dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chế nhà trường.

Đ/C Lồ Ngọc Làn – CTCĐ trường thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017- 2018. Quy chế phối hợp giữa công  đoàn và chuyên môn đề thực hiện  nhiệm vụ năm học 2018-2019. Bản giao ước thi đua giữa thủ trưởng và công đoàn cơ sở cơ quan năm học 2018-2019.

Hội nghị tiến hành thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến về các văn kiện của Hiệu trưởng và CTCĐ trường.

Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, đưa ra các giải pháp cụ thể khả thi thực hiện nhiệm vụ năm học; Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày trong dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đ/c Nùng Thị Ngọc – hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch trả lời các ý kiến kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức.

Đ/c Nùng Thị Ngọc – hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc hội nghị:

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc thực hiện kỷ cương nền nếp của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức trường mầm non Tả Gia Khâu quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019 đã đề ra. Trường mần non Tả Gia Khâu tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.