SÁNG KIẾN HAY CỦA CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON BẢN LẦU

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 và nhằm giúp đỡ các em học sinh vùng cao còn nhiều khó khăn chưa có điều kiện mua khẩu trang phòng, chống dịch Covid 19. Trong những ngày này, giáo viên Trường Mầm non Bản Lầu đang triển khai việc may khẩu trang để phát miễn phí cho các em học sinh và tự làm dung dịch rửa tay khô sát khuẩn  để sau đợt dịch các cháu đến trường được rửa tay thường xuyên đảm bảo vệ sinh và an toàn hơn.

Sáng kiến may khẩu trang và làm dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho học sinh được giáo viên trường Mầm non Bản Lầu mới triển khai đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các cô giáo. Không kể thời gian trong ngày, miễn là có thời gian rảnh các cô lại cùng nhau đóng góp công sức tham gia may khẩu trang và làm nước rửa tay khô.

Các cô đã may được 550 chiếc khẩu trang và làm được 20 lít dung dịch rửa tay khô. Việc làm tuy là nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa đẹp của tập thể giáo viên trường Mầm non Bản Lầu nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo và chung tay phòng chống dịch bệnh covid 19.

Đ/c Hiệu trưởng đang hướng dẫn giáo viên cách may khẩu trang

Các cô giáo đang cắt vải để may khâu khẩu trang                 Những chiếc khẩu trang đã hoàn thành

Cô giáo đến nhà học sinh hướng dẫn đeo khẩu trang

Các giáo ở điểm thôn đến nhà các bé trong thôn để phát khẩu trang