TRƯỜNG MẦM NON BẢN LẦU CHUẨN BỊ CHU ĐÁO CHO NĂM HỌC MỚI  2021-2022

Năm học mới gần kề, trường mầm non Bản Lầu nói riêng và các trường học trên địa bàn huyện Mường Khương nói chung đã và đang từng bước chuẩn bị, sẵn sàng đón năm học mới 2021-2022. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện hướng dẫn của Sở Giáo dục và Phòng Giáo dục, nhà trường đã lên kế hoạch chuẩn bị năm học mới và sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học, gấp rút chuẩn bị cơ sở vật chất, tuyển sinh, bồi dưỡng giáo viên…; để đảm bảo an toàn cho trẻ và tạo môi trường học tập lành mạnh, nhà trường đã kết hợp cùng các bậc phụ huynh xây dựng, tạo cảnh quan, trang trí trường lớp gọn gàng, sạch sẽ.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự chia sẻ động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị năm học mới của trường mầm non Bản Lầu đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học./.

Đỗ Thị Tuyền – Trường Mầm non Bản Lầu

Một số hình ảnh của nhà trường cũng như phụ huynh phối kết hợp trong việc vệ sinh, tạo cảnh quan, trang trí trường lớp.

Hình ảnh phụ huynh cùng giáo viên ở điểm trường Na Mạ 2 dọn rửa vệ sinh bàn ghế, đồ dùng, đồ chơi trong lớp học.

Hình ảnh phụ huynh dọn lớp ở điểm trường Na Mạ 2

Hình ảnh phụ huynh trường chính xây dựng tạo quang cảnh bên ngoài lớp học.

Hình ảnh giáo viên cùng phụ huynh thôn Na Nhung trang trí lớp học.

Hình ảnh giáo viên lớp mẫu giáo 4 tuổi C cắt dán trang trí lớp học.

Hình ảnh giáo viên lớp Mẫu giáo 5 tuổi A trang trí lớp học.

Hình ảnh phụ huynh cùng giáo viên điểm trường Lùng Cẩu xây tường bao tạo khuôn viên lớp học.

Hình ảnh phụ huynh điểm trường Km15 đổ bê tông đường lên lớp học.

Hình ảnh phụ huynh điểm trường Na Nhung xây dựng tạo cảnh quan

trường lớp.

Chủ nhật, 17/10/2021 - 00:40|