A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non số 1 thị trấn Mường Khương long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021- 2022

 

Ngày khai giảng năm học mới luôn là ngày đặc biệt đối với các thế hệ giáo viên và học trò. Một mùa khai giảng nữa lại về trong mùa thu lịch sử và một năm học mới lại đến với biết bao niềm tin và hy vọng. Không chỉ các cháu học sinh, các cô giáo háo hức đón chào năm học mới mà cả những người đã gắn bó cả đời với sự nghiệp giáo dục cũng đang rộn ràng, hòa mình vào không khí ngày khai trường với những cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên. Hòa chung với không khí đó, sáng ngày 05/9/2021 trường Mầm non số 1 thị trấn Mường Khương long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới 2021-2022. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Vàng Sảo Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Mường Khương cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các cháu học sinh khối 4-5 tuổi.

​Tại buổi lễ, cô và trò nhà trường được nghe cô Thàng Thị Hiền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

(Khoảnh khắc xúc động nhất khi đồng chí Thàng Thị Hiền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới ngành giáo dục nhân ngày khai trường trong bối cảnh dịch Covid-19)

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trường Mầm non số 1 thị trấn Mường Khương tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” với nội dung ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả nhưng vẫn tạo được không khí phấn khởi của ngày khai trường, đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các cháu được bố mẹ đưa đến trường đeo khẩu trang đầy đủ, được y tế nhà trường đo thân nhiệt, thực hiện sát khuẩn tay và ngồi giữ khoảng cách đúng theo quy định.

 (Các bé háo hức chào đón năm học mới 2021-2022)

 

(Y tế nhà trường thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19:

Đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay,…)

 

Do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên các cháu học sinh 2, 3 tuổi không trực tiếp đến trường dự khai giảng cùng cô và các anh chị lớn mà ở nhà cùng cha mẹ theo dõi trang Websie của trường để cảm nhận không khí vui tươi, phấn khởi, hân hoan ngày khai trường.

(không khí vui tươi, phấn khởi, hân hoan của ngày khai trường)

Chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt, đồng chí Long Thị Hương Sen - Chủ tịch công đoàn sơ sở phát động phong trào thi đua năm học 2021- 2022 với chủ đề “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”. Đồng chí Long Thị Hương Sen mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết, đồng lòng để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

(Phát động phong trào thi đua với chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu;

xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”)

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Mường Khương, đồng chí Vàng Sảo Dũng- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Mường Khương phát biểu và bày tỏ mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ; thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; năng động, sáng tạo, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

(Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho

Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Mường Khương)

 

“Ngày hội đến trường của bé” được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. “Cùng đoàn kết đánh bay Corona” là thông điệp các cô giáo trường Mầm non số 1 thị trấn Mường Khương gửi đến quí vị, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh nhằm kêu gọi tất cả cộng đồng cùng nhau chung tay chống dịch bệnh Covid 19 và tin tưởng vào sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam để nhịp sống trở lại bình thường, để em thơ được cắp sách tới trường trong sự an toàn đúng nghĩa./.

(“Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi- Cùng đoàn kết đánh bay Corona”-

Thông điệp các cô giáo muốn gửi tới cộng đồng)

 

                                                       Cao Thị Hường - Thàng Thị Kim

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Sunday, 17/10/2021 - 01:13|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG