A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG PTDTBT TH TẢ THÀNG THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC GIÁO DỤC VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH

         Dịch bệnh Covid -19 diễn biến  phức tạp ở tất cả các quốc gia trên thế giới,  trong đó có Việt Nam. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phó Thủ tướng Vũ Đức Đam toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã tích cực thực hiện đẩy lùi dịch bệnh trrong đó có ngành giáo dục nói chung và giáo dục Tả Thàng nói riêng đã triển khai và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giáo dục và phòng chống dịch theo văn bản chỉ đạo của sở, phòng.

         Mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã không ngừng học tập nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho mình như tự tìm tòi, học hỏi thông qua Internet, truyền hình, …

       Các thầy cô còn là một tuyên truyền viên thực hiện tốt việc tuyên truyền cho đồng nghiệp, người thân, học sinh, phụ huynh, bà con thôn bản hiểu và biết cách phòng tránh  bệnh viêm đường hô hấp do chủng Corona gây ra như : thường xuyên rửa tay với xà phòng hoặc nước xịt khuẩn không tụ tập đông người, hạn chế đi lại nếu không thiết, đi ra ngoài cần đeo khẩu trang, …

 

 

.                                                   

GV hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách

         Đặc biệt các thầy cô còn giúp học sinh rèn kĩ năng tự học ở nhà thông qua các hình thức như: giao bài tập qua zalo, gọi điện trực tiếp cho phụ huynh để hướng dẫn con tự học ở nhà nhằm giúp các em không quên kiến thức đã học.

                                                   

                                   

Học sinh tự học ở nhà

 

          Ngoài ra, các thầy cô còn đã tự mình làm ra những chiếc khẩu trang để ủng hộ cho học sinh.

  

                        Những chiếc khẩu trang được chính tay các thầy cô may

          Bên cạnh việc thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch. Để đảm bảo cảnh quan nhà trường luôn xanh, sạch đẹp các thầy cô luân phiên chăm sóc bồn hoa cây cảnh, quét dọn khu vực sân trường sạch sẽ.

 

 

Sân trường luôn được quét dọn sạch sẽ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Wednesday, 12/08/2020 - 06:57|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG