Thứ năm, 17/10/2019 - 09:29|

Dạy học theo định hướng phát triển năng lực

Thực hiện Kế hoạch số 471/KH-PGD&ĐT- CMTH ngày 10 tháng 9 năm 2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Khương kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học. Hôm nay ngày 20 tháng 9 năm 2019 tại Trường TH&THCS Tung Chung Phố đã tổ chức hội thảo chuyên đề: “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực môn Toán thông qua việc phân tích bài học môn toán lớp 3” Trong buổi hội thảo các đồng chí giáo viên trong nhà trường thực hiện một tiết dạy trên đối tượng là học sinh lớp 3A do cô giáo Vàng Thị Thường thực hiện.

Tiết học diễn ra sôi nổi với hoạt động của thầy và trò. Các hoạt động thảo luận, trao đổi các nội dung của các đồng chí đồng nghiệp rất tích cực, hào hứng. Qua ý kiến chia sẻ đã làm sáng rõ các nội dung, phương pháp giảng dạy và nêu ra những khó khăn vướng mắc cần giải quyết. Qua hoạt động này nhằm nâng cao năng lực tự học, tự bồi dưỡng của cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục là hành trang để tiếp cận CTGDPT mới tới đây. Với sự khởi đầu trao đổi, thảo luận về công tác chuyên môn trong năm học 2019 – 2020 đã xây dựng cho cán bộ giáo viên một niềm tin tưởng vào việc dạy học theo định hướng phát triển năng lực hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong năm học này.

Một số hình ảnh hoạt động