A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH&THCS Tung Chung Phố Năm học 2021 – 2022

      Thực hiện văn bản hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương, Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Khương về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.  Ngày 07/10/2021, trường TH&THCS Tung Chung Phố tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Vũ Thị kim Thoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường TH&THCS Tung Chung Phố là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Kim Thoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Hội nghị đã thông qua nội quy, quy chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua báo cáo kết quả hoạt động và kiện toàn Ban thanh tra nhân dân..; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí Vũ Thị Kim Thoa – HT nhà trường thông qua báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu, giải trình ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

 

 

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 của trường TH&THCS Tung Chung Phố đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Thàng Hương - Trường TH&THCS Tung Chung Phố


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Sunday, 17/10/2021 - 02:13|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG