Nô nức ngày tựu trường của học sinh lớp 1 trường TH&THCS Tung Chung Phố (Mường Khương)

Thực hiện kế hoạch số 287/  PGD&ĐT Mường Khương về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ đầu năm học 2021 -2022.  Hôm nay ngày 23 tháng 8 năm  2021 các em học sinh lớp 1 trường TH&THCS Tung Chung Phố hân hoan trong buổi tựu trường ở trường chính và ba điểm trường lẻ với tổng số 44 em học sinh.

Để đón các em học sinh đến trường chuẩn bị cho năm học mới và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID, nhà trường đã tổ chức lao động vệ sinh, lau bàn ghế, cánh cửa, sàn nhà bằng dung dịch sát khuẩn, các em đều được đo thân nhiệt, giữ khoảng cách và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Buổi đầu tiên đến trường các em say sưa hứng thú nghe thầy cô giới thiệu và hướng dẫn cách vệ sinh cá nhân cách phòng chống dịch bệnh COVID. Đồng thời tuyên truyền tới phụ huynh học sinh cùng phối hợp thực hiện.

Các em được kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Cô Hoàng Thị Thanh Biên Phó hiệu trưởng đón học sinh vào lớp 1

Các em học sinh được cô giáo hướng dẫn đeo khẩu trang

Bước vào năm học mới với tinh thần trách nhiệm cao tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn chủ động mọi phương án dạy học. Hy vọng một năm học mới đạt kết quả cao và thành công rực rỡ.

Vũ Thị Hiền – Trường TH&THCS Tung Chung Phố

Sunday, 17/10/2021 - 00:52|