Tăng cường và phát huy tính tích cực- chủ động của HS  thông qua ngày hội “ Điều em muốn nói”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu niên nhi đồng năm học 2021- 2022, Kế hoạch số 60- KH/ HĐĐ  huyện Mường Khương triển khai ngày hội “ Điều em muốn nói” phát huy quyền tham gia của trẻ em.

Ngày 4/ 10/ 2021, trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy long trọng tổ chức ngày hội “ Điều em muốn nói”. Ngày hội “Điều em muốn nói” được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực: Các em được nói lên những hiểu biết của mình về dịch bệnh Covid 19, cách phòng tránh dịch bệnh và thông điệp 5K của Bộ Y tế, được vẽ tranh và thuyết trình về tranh vẽ của mình, bên cạnh đó các em được tham gia đóng kịch, đọc thơ, biểu diễn văn nghệ….

Ngày hội “ Điều em muốn nói”  đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em học sinh được giao lưu và đưa ra ý kiến của các em với bạn bè, thầy cô và nhà trường, phát huy quyền tham gia của các em vào các vấn đề xã hội hay những vấn đề mà các em quan tâm, từ đó các thầy cô sẽ giúp các em định hướng được những hành vi cá nhân đề vươn tới cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.

Kim Hương – GV trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI “ ĐIỀU EM MUỐN NÓI”

CHỦ ĐỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID- 19.

Cô giáo Nguyễn Hồng Doan- Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội

Cô giáo hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid- 19

Học sinh chia sẻ cách phòng tránh dịch bệnh covid- 19 khi đến trường.

Phần thi vẽ tranh và thuyết minh nội dung tranh vẽ chủ đề phòng chống dịch bệnh covid- 19

Tổng kết và trao giải phần thi của các đội tham gia trong ngày hội.

Sunday, 17/10/2021 - 01:55|