A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường Tiểu học xã Bản Xen với phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà trong không khí của ngành Giáo dục cả nước đang đẩy mạnh thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy trò trường tiểu học Bản đã và đang ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo nên dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.  

Hoạt động bổ ích, thiết thực nhất thu hút được 100% cán bộ giáo viện tham gia đó là phong trào Hội giảng. Hoạt động đã tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Trong đợt thi đua nhiều thầy cô tham gia đã đạt được những kết quả đáng kích lệ. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Song song với các hoạt động thi đua dạy và học là chuỗi các hoạt hoạt động trải nghiệm khác như: Hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, làm báo tường nhằm thu hút sự sáng tạo trong giáo viên, học sinh, thi đua viết về thầy cô, về nghề dạy học, ... Đây là một hoạt động tập thể bổ ích cho học sinh và giáo viên sau những giờ học căng thẳng nhằm phát huy tối đa ý tưởng, khả năng sáng tạo của học sinh, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiện giữa học sinh và giáo viên. Với chủ đề chính là “Tôn sư trọng đạo”, tri ân thầy cô, nội dung của tờ báo được các em học sinh thể hiện qua những bài xã luận, truyện ngắn, tản văn, thơ, bài hát,… về thầy cô, mái trường và bè bạn.

Một số hình ảnh hoạt động

Bùi Thị Hồng Vân - GV trường Tiểu học Bản Xen


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Wednesday, 12/08/2020 - 07:02|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG