A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Mường Khương kết nối với Trường Tiểu học Khánh Yên, huyện Văn Bàn

Thực hiện Chuyên đề đổi mới giáo dục phổ thông cấp Tiểu học. Ngày 9/5/2019, Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Mường Khương đã tổ chức 1 tiết học kết nối với Trường Tiểu học Khánh Yên huyện Văn Bàn. Tham dự tiết học có cán bộ chuyên môn của Phòng GD&ĐT huyện cùng các thầy, cô giáo đến từ các đơn vị trường trên địa bàn huyện.

Một tiết học kết nối giữa Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Mường Khương với Trường tiểu học Khánh Yên, huyện Văn Bàn, Tỉnh Lào Cai

 

Tại tiết học kết nối, giữa 2 điểm cầu trực tuyến lớp 5A của Trường tiểu học số 1 Thị trấn Mường Khương và các em học sinh lớp 5C của Trường tiểu học Khánh Yên, huyện Văn Bàn đã cùng nhau giới thiệu làm quen, cùng xem video giới thiệu về trường, lớp và các hoạt động học tập của 2 đơn vị trường. Được học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và đạt thành tích cao trong các cuộc thi, trong đó có cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt. Được giao lưu với các bạn đạt giải cao trong các cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt để chia sẻ kinh nghiệm học tập và có thành tích cao trong các kỳ thi.

Qua tiết học kết nối giúp các em có thêm nhiều hiểu biết về văn hóa, giáo dục của các trường bạn, rèn sự tự tin trong giao tiếp, bộ lộ sở trường, sự sáng tạo của các em… nhằm tích lũy hành trang để các em trở thành những công dân toàn cầu.

Mỹ Anh - Trung tâm văn hóa, thể thao, truyền thông huyện Mường Khương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Friday, 05/06/2020 - 22:34|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG