TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ I THỊ TRẤN MƯỜNG KHƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “ĐIỀU EM MUỐN NÓI”

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2021; kế hoạch số 11-KH/HĐĐT-TGTH, ngày 28/9/2021 của Hội đồng đội Tỉnh Lào Cai, Kế hoạch số 60-KH/HĐĐ huyện Mường Khương về triển khai tổ chức Ngày hội "Điều em muốn nói". Hôm nay, ngày 4 tháng 10 năm 2021, Liên đội trường Tiểu học số 1 thị trấn Mường Khương long trọng tổ chức Ngày hội "Điều em muốn nói" nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, bày tỏ và đưa ra những ý kiến của mình với bạn bè, thầy cô....

Với chủ đề “Phòng chống đại dịch Covid-19” các em được tìm hiểu về đại dịch Covid19, chia sẻ các cách phòng tránh dịch bệnh Covid, vẽ tranh cổ động phòng chống dịch...được chơi các trò chơi dân gian bổ ích. Đây thực sự là một ngày hội của các em, trong thời gian tới Liên đội sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động để các em được thể hiện bản thân và nói lên những mơ ước của mình.

Minh Thành – GV trường TH số 1 thị trấn

Một số hình ảnh của ngày hội "ĐIỀU EM MUỐN NÓI - CHỦ ĐỀ:

PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19"

Sunday, 17/10/2021 - 01:34|