A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS thị trấn Mường Khương tích cực tham gia học tập bồi dưỡng chuyên môn hè

 

Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 12 đến ngày 18/8), các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường THCS thị trấn Mường Khương đã tích cực tham gia học tập bồi dưỡng chuyên môn hè 2021 và năm học 2021 - 2022.

Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tham gia tiếp thu nghiêm túc những nội dung được truyền đạt

Bồi dưỡng chuyên môn hè năm nay đã thu hút 35 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường tham gia học tập bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Google meet. Trong thời gian học tập các học viên được tiếp thu những nội dung về: Triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018; Kiểm tra đánh giá học sinh THCS theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường, thiết kế bài dạy theo văn bản số 5512, ngày 18/12/2020 của Bộ GD&ĐT; Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi... Ngoài ra các học viên còn được thảo luận và viết bài thu hoạch, thể hiện nhận thức của bản thân về những nội dung được học tập. Qua đó nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ năm học mới.

Trong quá trình tham gia học tập, bồi dưỡng công tác phòng, chống dịch Covid- 19 được thực hiện nghiêm túc theo khuyến cáo.

Bồi dưỡng chuyên môn hè là đợt sinh hoạt sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong tình hình mới. Qua việc tiếp thu các nội dung được triển khai, đã tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm và vận dụng vào thực tiễn công tác. Từ đó nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong quản lý giáo dục và công tác giảng dạy của giáo viên trong thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2021 – 2022./.

                                                                                                                                                         Thanh Tâm – Trường THCS Thị trấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Sunday, 17/10/2021 - 01:15|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG