A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu tại xã Cao Sơn - huyện Mường Khương

Tết Trung thu năm 2019, các xã, thị trấn, trường học trong toàn huyện đều tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, đây không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí phấn khởi ngay trong những ngày đầu của năm học mới mà còn là kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ, là động lực khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên trong trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

          Tối ngày 11/9/2019 (13/8 âm lịch), các trường Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở xã Cao Sơn đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu học sinh trong cụm trường tại trường PTDTBT Tiểu học Cao Sơn.

           Tham dự "Đêm hội trăng rằm" có đồng chí Phan Quốc Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đủ – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện. Tham dự đêm hội còn có đồng chí Nguyễn Tiến Lượng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; Các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền xã; các ban ngành, đoàn thể xã; các đơn vị trường học trên địa bàn và doanh nghiệp Huy Long - Lào Cai cùng một số doanh nghiệp khác đã tham dự và tài trợ chính cho chương trình.  

          Dự Đêm hội với thiếu niên, nhi đồng địa phương, các đồng chí Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo phòng GD&ĐT đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của các cháu cũng như công tác chuẩn bị và tổ chức cho các cháu vui đón tết Trung thu của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trường trong xã. Các đồng chí chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, gắng làm nhiều việc tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

          Phát biểu tại Đêm hội Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng khi nhận thấy, những năm gần đây, chính quyền và nhân dân xã Cao Sơn đã tích cực đẩy mạnh công tác chăm sóc, bảo vệ, chăm lo vật chất tinh thần cho trẻ em, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, các phong trào đã không ngừng được cải thiện và nâng cao. Nhân dịp này, đồng chí yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác xã hội hóa giáo dục, tổ chức tốt các hoạt động đón Tết Trung thu ở địa phương và tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.


          Đồng chí Phan Quốc Nghĩa - Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đêm hội

         Tham dự đêm hội, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND- UBND huyện, Lãnh đạo phòng GD&ĐT, Lãnh đạo đảng ủy, UBND xã và các doanh nghiệp đã có những phần quà động viên kịp thời đến các cháu học sinh trong cụm trường.

Đồng chí Phan Quốc Nghĩa - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu học sinh

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đồng chí Nguyễn Tiến Lượng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng quà cho các cháu học sinh

Đại diện doanh nghiệp Huy Long và các doanh nghiệp trên địa bàn tặng quà cho các cháu học sinh.


          Đêm hội trăng rằm trên cụm trường xã Cao Sơn được tổ chức thành công, tốt đẹp. Đêm hội diễn ra ấm cúng, vui vẻ, ý nghĩa, các em học sinh các trường Mầm non,  tiểu học,  trung học cơ sở đã được hòa mình vào trong các tiết mục văn nghệ sôi động, các trò chơi  hấp dẫn, được phá cỗ dưới đêm trăng...Chương trình đã đem lại niềm vui, động lực cho các em học sinh quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt để đạt được thành tích cao trong năm học 2019-2020.

                                                                                                                                                                                                                              Lê Phương Linh - Phòng GD&ĐT huyện


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Monday, 13/07/2020 - 21:16|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG