Các hoạt động của trường THCS Thị trấn Mường Khương trong tháng 3/2020

Trước tình hình dịch bệnh của Covid-19 diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng đến việc dạy và học của nhà trường học sinh nghỉ học theo sự chỉ đạo của cấp trên. Tuy nhiên trong quá trình học sinh nghỉ học ở nhà thì các em vẫn nhận được sự hỗ trợ hướng dẫn học tập của các thầy cô giáo thông qua các kênh học trực tuyến như: giáo viên giao bài cho các em học sinh qua ứng dụng Zalo, qua phần mềm trực tuyến LMS; vioedu; zoom; vnedu.vn.

THẦY CÔ THAM GIA TẬP HUẤN

KĨ THUẬT VIÊN HƯỚNG DẪN THẦY CÔ

Trong quá trình tập huấn phần mềm LMS các thầy cô giáo trường THCS TT Mương Khương đã được các kĩ thuật viên của VNPT Vinaphone Mường Khương hỗ trợ và tập huấn tận tình, các thầy cô giáo tiếp thu một cách nghiêm túc và có hiệu quả cao trong sử dụng phần mềm. Sau khi kết thúc tập huấn, các thầy cô Trường THCS TT Mường Khương đã thực hiện soạn các nội dung ôn tập trong quá trình các em học sinh nghỉ học để đưa lên hệ thống và hướng dẫn học sinh các lớp vào truy cập phần mềm để thầy cô giao bài và có sự kiểm tra của các giáo viên, chữa bài cho học sinh. Các em học sinh đã truy cập phần mềm và đã sử dụng phần mềm vào học tập theo yêu cầu của giáo viên. Các em thường xuyên được ôn luyện kiến thức khi các em nghỉ phòng chống dịch.

THCS Thị trấn Mường Khương

Wednesday, 08/04/2020 - 02:50|