A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu bóng chuyền hơi ngành Giáo dục huyện Mường Khương

Ngày 7/8/2019, Ngành giáo dục và đào tạo huyện Mường Khương tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam – nữ, thiết thực chào mừng năm học mới 2019-2020 và rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tham gia giải bóng chuyền hơi ngành giáo dục huyện có 16 đội thi, trong đó nữ 8 đội, nam 8 đội; đến từ các trường Mần non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt tạo nên không khí vui tươi và đầy kịch tính, thu hút đông đảo người đến xem và cổ vũ.

 

         Những pha bóng đẹp, gây cấn thu hút đông đảo người đến xem và cổ vũ

Trong những năm qua, cùng với đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, Ngành giáo dục huyện Mường Khương còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, đưa phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường ngày càng phát triển trong đó có bộ môn bóng chuyền hơi đang được đông đảo thầy và trò các trường học yêu thích.

 

 

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ ngành giáo dục huyện Mường Khương nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường luyện tập, thi đấu giao lưu với các đồng nghiệp, góp phần cùng các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt và chào mừng năm học mới 2019-2020.

Mỹ Anh - Trung tâm văn hóa, thể thao, truyền thông huyện Mường Khương

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Friday, 05/06/2020 - 22:19|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG