Thursday, 17/10/2019 - 09:29|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi ‘Giai điệu tuổi hồng” các trường Cụm khu vực Trung tâm huyện Mường Khương, lần thứ 4 năm 2019

Ngày 25/3/2019, Các trường học cụm khu vực Trung tâm huyện Mường Khương đã tổ chức Hội thi ‘Giai điệu tuổi hồng” lần thứ 4 năm 2019 với chủ đề: ca ngợi Đảng và Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô, mái trường và tình bạn.

Đồng chí Phạm Thị Lý – Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Nấm Lư, Trưởng ban tổ chức Cụm khu vực  trung tâm, huyện Mường Khương phát biểu khai mạc tại Hội thi

 

Hội thi ‘Giai điệu tuổi hồng”, huyện Mường Khương lần thứ 4 năm 2019 Cụm khu vực trung tâm huyện với sự tham gia của 5 đội thi đến từ 5 xã: Nậm Chảy, Nấm Lư, Thanh Bình, Tung Chung Phố và Thị trấn Mường Khương.

Một số tiết mục đặc sắc tại Hội thi

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” giành cho học sinh được tổ chức 2 năm một lần nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng, tình cảm, đạo đức, lối sống. Đồng thời đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh; tạo không khí vui tươi lành mạnh trong các nhà trường nhân dịp chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của huyện. Hội thi cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh có cơ hội phát huy sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu. Cũng từ hội thi Ban tổ chức sẽ chọn tiết mục xuất sắc tham dự hội thi ‘Giai điệu tuổi hồng’’ cấp huyện trong thời gian tới.

Tại hội thi các đội thi đã thể hiện một chương trình biểu diễn với hình thức thể hiện ca và múa nhạc gồm các thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, hợp xướng, múa. Với chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô, mái trường và tình bạn, các tiết mục đem tới hội thi đều được các đoàn dàn dựng công phu; trang phục biểu diễn, đạo cụ minh họa phù hợp, phong phú đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân- Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Khương trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Thị trấn Mường Khương, giải nhì đoàn xã Nấm Lư, giải ba cho đoàn xã Nậm Chảy và 2 giải khuyến khích còn lại cho đoàn xã Tung Chung Phố và xã Thanh Bình. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải chuyên đề cho các tiết mục đơn ca, tốp ca xuất sắc nhất, tiết mục độc tấu và múa xuất sắc.

                Mỹ Anh – Hương Giang-Trung tâm văn hóa, thể thao, truyền thông huyện Mường Khương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết