A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết kiểm điểm xếp loại chi bộ, đảng viên năm 2021 của Trường TH&THCS Chợ Chậu

 

              Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Lùng Vai về việc Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lí các cấp năm 2021. Chiều ngày 16/12/2021, Chi bộ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chợ Chậu đã tổ chức hội nghị kiểm điểm xếp loại chi bộ, đảng viên năm 2021.

              Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Uyên - Bí thư chi bộ đã báo cáo những kết quả nổi bật chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng thẳng thắn kiểm điểm, chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, cần khắc phục. Chi bộ đã được nghe rất nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng tập thể của các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Uyên ( Bí thư chi bộ) tiếp thu ý kiến đóng góp của các đảng viên.

 

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ trao đổi thảo luận về các chỉ tiêu phấn đấu của chi bộ trong thời gian tới.

          Hội nghị cũng đã tổ chức kiểm điểm lần lượt từng cá nhân. Nhờ có tinh thần phê và tự phê cao hơn nên các đảng viên đã mạnh dạn nêu lên những măt mạnh, mặt còn hạn chế, tồn tại của các đảng viên khác, giúp mỗi đảng viên tự nhìn nhận và hoàn thiện bản thân hơn.

          Trong năm 2021 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn đặc biệt do diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19 nhưng tập thể đảng viên trong chi bộ đã nêu cao tinh thần đoàn kết và đạt được những kết quả đáng khích lệ, nhiều đồng chí đảng viên luôn gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được nhiều đảng viên khác học tập và noi theo như đồng chí Lê Thị Hà, Lù Thị Chinh, Mầu Thị Thanh Xuân, Trịnh Thị Lam…

        Sau khi thảo luận và bỏ phiếu hội nghị đã thống nhất xếp loại và đề xuất lên cấp trên khen thưởng 04 đảng viên có nhiều đóng góp cho Chi bộ và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.  

Đồng chí Nguyễn Thị Uyên ( Bí thư chi bộ) phát biểu kết luận hội nghị.

        Trước khi kết thúc Hội nghị, đồng chí Bí thư Nguyễn Thị Uyên đã nêu lên những nhiệm vụ trong tâm của Chi bộ trong thời gian tới và được sự đồng thuận, nhất trí cao của tập thể đảng viên. Với tinh thần đoàn kết đó, chi bộ trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Chợ Chậu sẽ luôn cố gắng Hoàn thành xuất xắc các nhiệm vụ, tiếp tục xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh.

                          Vùi Văn Khương - Giáo viên Trường TH&THCS Chợ Chậu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Saturday, 29/01/2022 - 08:26|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG