HỘI THI ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ LÀM CỦA GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON LỒ SỬ THÀNG

Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ và đồ dùng đồ chơi là phương tiện giúp trẻ thực hiện hoạt động, đồng thời cũng chính là cách thu hút trẻ nhằm giúp trẻ chú ý, tiếp thu bài học một cách sinh động, nhiệt tình hơn. Trường Mầm non Lồ Sử Thàng đã tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo nhằm phát huy tính tích cực, khả năng sáng tạo  đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của các giáo viên trong nhà trườngHội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo là hội thi đua tài, là sân chơi rất ý nghĩa, vừa thể hiện sự đồng thuận cao trong chủ trương, vừa là dịp để mỗi giáo viên trong nhà trường nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phát hiện những ý tưởng mới trong việc làm đồ chới tự tạo, cải tiến các thiết bị dạy học cho phù hợp với thực tiễn ở nhà trường. Hội thi cũng là dịp tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các lớp về việc làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo trong trường, đồng thời là căn cứ để đánh giá năng lực thực trạng đội ngũ, tạo cơ hội cho giáo viên tự học, tự bồi dưỡng rèn luyện kỹ năng của bản thân. Qua hội thi, nhằm chọn ra những bộ đồ dùng đồ chơi sáng tạo, để động viên, khen thưởng góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Lù Thị Tho - GV trường MN Lồ Sử Thàng

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ hội thi

Hình ảnh thi đồ dùng đồ chơi.

Saturday, 29/01/2022 - 07:40|