Monday, 10/12/2018 - 02:03|

Ngày hội đọc sách trường Tiểu học Lùng Vai

Trong đời sống tinh thần của mỗi con người, Sách chính là người bạn tâm giao, người thầy vĩ đại; là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Từ xa xưa, bắt đầu có chữ viết, con người đã có nhu cầu đọc sách, đọc sách dần được nâng lên tầm văn hóa.

Nhằm tôn vinh sách và văn hóa đọc sách, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, chiều ngày 13/4/2018, Trường Tiểu học Lùng Vai đã tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách” với chuỗi hoạt động vui tươi, hấp dẫn, thiết thực và bổ ích.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc.

Hấp dẫn và sôi động nhất là các phần thi: Chúng em với kho tàng sách, thi kể chuyện theo sách, thi trưng bày gian sách và giới thiệu sách.

Kết thúc ngày hội là hoạt động đọc sách, là phần trao giải cho các em  học sinh xuất sắc trong phần thi kể chuyện.

Thành công lớn nhất của ngày hội là đã khơi gợi và thổi thêm niềm đam mê đọc sách tới tất cả các em học sinh; các em yêu thêm, hiểu thêm và càng trân trọng những cuốn sách hay. “Đọc sách không chỉ là thói quen mà sẽ trở thành niềm đam mê” Đó là mục đích hướng tới và tin chắc rằng tập thể sư phạm nhà trường sẽ xây dựng, bồi dưỡng được niềm đam mê ấy ở các em./.

Vàng Văn Xuân - Trường TH Lùng Vai