A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Khương tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với đại diện giáo viên các cơ sở giáo dục

Ngày 13/8/2019, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mường Khương tổ chức Hội ghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với đại diện giáo viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Tham gia hội nghị có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Mường Khương cùng 60 giáo viên đại diện của các trường: Mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân – Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Khương thông tin một số nội dung đến Hội nghị

Tại Hội nghị Phòng GD&ĐT huyện đã thông tin nhanh đến các giáo viên  các trường về: Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020. Công tác xã hội hóa giáo dục. Vấn đề đạo đức, lối sống, văn hóa công sở, an ninh trật tự, an toàn trường học. Công tác dân chủ, công khai trong các cơ sở giáo dục. Công tác huy động, duy trì số lượng; nâng cao chất lượng giáo dục. Kế hoạch triển khai chương trình đổi mới giáo dục phổ thông. Thông tin về chế độ, chính sách đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh theo quy định.

Đại diện giáo viên Trường THCS xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương có ý kiến trực tiếp tại Hội nghị

Sau phần thông tin nhanh, giữa lãnh đạo Phòng giáo dục huyện và giáo viên các cấp học đã tiếp xúc, đối thoại trực tiếp. Có nhiều ý kiến tham gia đóng góp trực tiếp tại hội nghị, đa số các ý kiến đề nghị quan tâm giải quyết các vấn đề về: đời sống vật chất, tinh thần, kinh phí học tập cho giáo viên và học sinh; điều kiện, cơ sở vật chất của các trường để nâng cao chất lượng giáo dục. Một số ý kiến khác đề nghị Phòng GD&ĐT huyện tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện dân chủ trực tiếp trong các trường học…Các ý kiến tham gia đóng góp tại hội nghị đã được lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trả lời thỏa đáng ngay trong buổi tiếp xúc, đối thoại.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Mường Khương tiếp thu, lắng nghe và trả lời các ý kiến của giáo viên tại Hội nghị

Đại diện giáo viên Trường PTDT bán trú THCS Nậm Chảy, huyện Mường Khương có ý kiến tại Hội nghị

Việc tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Mường Khương cùng giáo viên các trường học được coi là kênh thông tin 2 chiều hiệu quả, nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ giáo viên các cấp học; từ đó, Phòng tiếp thu ý kiến đóng góp và chỉ đạo tháo gỡ, kịp thời giải quyết những vướng mắc bất cập, tạo điều kiện cho các đơn vị trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, lĩnh vực giáo dục – đào tạo đã, đang và được huyện Mường Khương đặc biệt quan tâm chăm lo.

                                                          Mỹ Anh -TTVH-TT&TT  huyện Mường Khương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Monday, 13/07/2020 - 20:20|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG