Sunday, 19/05/2019 - 19:20|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng GD&ĐT Mường Khương tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với CBQL các đơn vị trường

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-SGD&ĐT ngày 30/3/2018 của Sở GD&ĐT Lào Cai về việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân năm 2018; Chiều ngày 28/8/2018, Phòng GD&ĐT Mường Khương tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ quản lý các đơn vị trường trong huyện. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân – Trưởng phòng GD&ĐT huyện; các đ/c Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; CBQL 58 trường học cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT đã quán triệt, triển khai kết quả thực hiện Đề án số 07/ ĐA/HU ngày 28/5/2016 của Huyện Ủy Mường Khương về nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2020 tại các cơ sở giáo dục. Quán triệt, thực hiện kỷ cương, nền nếp, đảm bảo an ninh, an toàn trường học; văn hóa, tác phong sư phạm, giao tiếp mẫu mực. Thực hiện thường xuyên nghiêm túc Quyết định số 1505/QĐ-SGD&ĐT ngày 21/9/2017 của Sở GD&ĐT Lào Cai về “Quy định văn hóa công sở tại các trường học trên địa bàn tỉnh Lào Cai”. Tiếp tục thực hiện kế hoạch thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2020; Thực hiện đảm bảo các chế độ chính sách cho giáo viên, học sinh; thực hiện công khai trong các cơ sở giáo dục theo quy định.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Xuân phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ quản lý các đơn vị trường diễn ra ngay trước thềm năm học mới nhằm lắng nghe, tiếp thu, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của cán bộ quản lý các đơn vị trường qua các ý kiến tham gia, đề xuất tại Hội nghị để kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc, phối hợp chỉ đạo, triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của ngành trong năm học 2018-2019 đạt hiệu quả.

Với phương châm dân chủ, công khai, minh bạch, thiết thực và hiệu quả, Tại Hội nghị đã có 16 ý kiến tham gia góp ý, đề xuất, kiến nghị của các cán bộ quản lý các đơn vị trường và đã được các đồng chí Lãnh đạo phòng, các bộ phận chức năng phòng GD&ĐT giải thích, trả lời theo thẩm quyền một cách thấu đáo.

Ý kiến tham gia góp ý, đề xuất, kiến nghị của các cán bộ quản lý các đơn vị trường

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ quản lý các đơn vị trường trong huyện đã thành công tốt đẹp. Qua hội nghị, đã tạo sự đồng thuận, thống nhất trong công tác chỉ đạo, triển khai, thực hiện các nhiệm vụ năm học 2018-2019 nói riêng và trong việc tiếp tục tổ chức, thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo nói chung trong toàn ngành Giáo dục Mường Khương.

  
                                                                      - Lê Linh- Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết