Tăng cường dạy học trực tuyến trong thời gian cho học sinh tạm nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19  trường Tiểu học Chợ Chậu

Căn cứ vào công văn số 1024 UBND Tỉnh Lào Cai về việc tiếp tục cho học sinh Mầm non, tiểu học phổ thông, học viên GDTX tiếp tục nghỉ học để chống dịch bệnh Covid-19. Thực hiện công văn số 70/PGD&ĐT về việc tăng cường dạy học trực tuyến ôn tập cho học sinh trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian cho học sinh tạm nghỉ học không đến trường để phòng chống dịch. Ban giám hiệu đã tổ chức cuộc họp và triển khai tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường và đưa ra phương hướng dạy học gián tiếp cho học sinh. Hiệu trưởng giao cho chuyên môn nhà trường phối kết hợp với công đoàn, giáo viên chủ nhiệm, đoàn đội, giáo viên tin học xây dựng kế hoạch, phương án dạy học phù hợp cho học sinh. Giáo viên tin phối hợp với giáo viên chủ nhiệm xây dựng bài giảng bằng video để gửi cho phụ huynh học sinh thông qua trang  Youtube, gmail, zalo để học sinh ở nhà vẫn có thể ôn tập, hệ thống lại kiến thức đã học. Giáo viên chủ nhiệm phối kết hợp với phụ huynh học sinh, thống nhất lựa chọn phương án dạy học phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình thông qua học trực tuyến, zalo, gmail và phiếu bài tập, để nhắc nhở, giám sát học sinh cập nhật lịch học, tham gia học và làm bài tập và nộp bài để giáo viên đánh giá hàng ngày, hàng tuần.

Đây là nguồn học liệu phong phú, chất lượng để các em học sinh tham khảo, hệ thống lại kiến thức trong dịp các em không thể đến trường do dịch Covid-19.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HOẠ

Tăng cường dạy học trực tuyến trong thời gian cho học sinh tạm nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19  trường Tiểu học Chợ Chậu

Cô giáo: Sùng Thị Thanh - Trường Tiểu học Chợ Chậu

Wednesday, 08/04/2020 - 02:43|