A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ BẢN XEN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

 

Nhằm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, mỗi lớp học trở nên hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trường tiểu học xã Bản Xen thường xuyên tổ chức các hoạt động dạy học đổi mới, sáng tạo, chỉnh trang khuôn viên trường lớp, tạo cảnh quan sư phạm xanh - sạch - đẹp, bảo đảm điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ việc dạy và học…

Để mô hình "Trường học hạnh phúc" không dừng lại ở khẩu hiệu, trường Tiểu học xã Bản Xen đang tích cực tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục, học sinh, phụ huynh và toàn xã hội trong việc kiến tạo môi trường học tập, giáo dục lành mạnh, nhân văn, tiến bộ; tạo sự hài lòng, thỏa mãn và đáp ứng tốt nhu cầu, quyền được học tập, giáo dục, rèn luyện một cách toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ của học sinh... Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, tạo bước chuyển biến mới về nâng cao chất lượng giáo dục như: Tổ chức các hoạt động dạy học, dự giờ, thao giảng bằng nhiều hình thức linh hoạt, sáng tạo. Tạo mọi điều kiện để học sinh được học tập, vui chơi, giải trí trong môi trường lành mạnh, thoải mái nhất.  

Mục tiêu các hoạt động của nhà trường không chỉ nhằm cho giáo viên và học sinh cảm thấy hạnh phúc trong quá trình dạy và học, mà còn từ nơi khởi đầu đó, hạnh phúc sẽ lan tỏa đến phụ huynh học sinh và toàn xã hội, để mỗi ngày đến trường của học sinh thực sự là một ngày vui.

Lương Thị Thủy – GV trường MN bản Xen

 

CHÙM ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

   

     

    

    


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Saturday, 29/01/2022 - 07:44|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG