TRƯỜNG MẦM NON LÙNG KHẤU NHIN TỔ CHỨC HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG HỌC TẬP

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giờ dạy, thu hút trẻ đến trường và tham gia vào các hoạt động học tập. Trường mầm non Lùng Khấu Nhin phát động, tổ chức hội thi làm đồ dùng học tập, steam đã thu hút được 100% các cô giáo tham gia. Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự làm thiết bị, đồ dùng dạy học nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học; tạo điều kiện cho giáo viên phát huy được tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, thiết vị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy để tạo ra hứng thú học tập cho học sinh. Qua hội thi, ban giám khảo lựa chọn ra những bộ đồ dùng, thiết bị dạy học tiêu biểu để phổ biến rộng rãi trong từng môn học. Đây cũng là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên về khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao khả năng tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Hình ảnh giáo viên trưng bày sản phẩm

Hình ảnh chấm đồ dùng đồ chơi tự tạo của các giáo viên trong trường

Hình ảnh học sinh trải nghiệm làm sản phẩm Steam