A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 TỔ CHỨC THAM QUAN, CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

 

Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/11/1944 -  22/12/2021), sáng ngày 22/12/2021 trường Mầm non số 1 thị trấn Mường Khương tổ chức cho cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh đến thăm quan và chúc mừng các đồng chí cán bộ chiến sỹ tại hai đơn vị Huyện đội Mường Khương và Đồn biên phòng Mường Khương.

Buổi tham quan, chúc mừng diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Trong buổi tham quan, chúc mừng cô và trò trường Mầm non số 1 thị trấn cùng các cán bộ chiến sỹ Huyện đội và Đồn biên phòng Mường Khương cùng nhau ôn lại truyền thống thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, các cháu học sinh được ca hát, đọc thơ, dạo chơi tập làm chú bộ đội. Ngoài ra, cô và trò nhà trường đã được tham quan nơi làm việc, nhà ăn, sinh hoạt hàng ngày của cán bộ chiến sỹ trong hai đơn vị.

Cũng nhân dịp này nhà trường đã tặng hoa chúc mừng cho hai đơn vị và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ chiến sỹ. Qua buổi tham quan, chúc mừng đầy ý nghĩa này, giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội góp phần vào công tác giáo dục trẻ, từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ.

                                                          Cao Thị Hường – giáo viên trường MN số 1

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Cô và trò trường MN số 1 chúc mừng các đồng chí Huyện đội Mường Mương

 

 

Cô và trò trường MN số 1 chúc mừng các đồng chí Bộ đội Biên phòng

đồn Biên phòng Mường Khương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Monday, 15/08/2022 - 10:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG