A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS CHỢ CHẬU QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “TẾT ẤM YÊU THƯƠNG”

 

            Với tấm lòng “tương thân tương ái”, nhằm động viên khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, ngày 10/01/2022 trường TH & THCS Chợ Chậu  đã tổ chức chương trình quyên góp với chủ đề: “Tết ấm yêu thương năm 2022” ở điểm trường chính và điểm trường thôn Chợ Chậu. Các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với nhà trường để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua nhằm phát động tình tương thân tương ái của các thầy cô, các em học sinh với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thầy giáo Tổng phụ trách Đội đã tích cực tuyên truyền sâu rộng tới đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường về mục đích, ý nghĩa của chương trình quyên góp ủng hộ vì học sinh nghèo. Mỗi em học sinh đều háo hức mong chờ giây phút được đến bên hòm gây quỹ để được bỏ vào đó số tiền mà mình đã giành dụm được.

            Kết thúc buổi quyên góp, toàn trường đã quyên góp được 2.400.000 đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng nó chứa đựng những tấm lòng của thầy cô và các bạn học sinh. Với số tiền ấy, Nhà trường và Liên Đội sẽ tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến xuân về, góp phần động viên kịp thời các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn./.

 

                                       Mầu Thị Thanh Xuân – GV trường TH&THCS Chợ Chậu

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ỦNG HỘ

TẾT ẤM YÊU THƯƠNG NĂM 2022

 

 

Hoạt động ủng hộ tại điểm trường chính

 

Hoạt động ủng hộ tại điểm trường thôn Chợ Chậu

 
  

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Saturday, 29/01/2022 - 08:19|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG