Trường THCS Bản Xen chung tay phòng chống dịch Covid-19 vì sức khỏe bản thân và cộng đồng

Thực hiện theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của Chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Bản Xen, Chi đoàn trường THCS Bản Xen đã chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động Đoàn và phát động phong trào thi đua với các hoạt động thiết thực, thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên, học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập.

Nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và  Đội viên trong việc phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện một số công việc trọng tâm đó là:

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục cho học sinh về các cách phòng bệnh do virus corona, vẽ tranh tuyên truyền đừng quên phòng bệnh, hướng dẫn đeo khẩu trang y tế đúng cách…

Duy trì các hoạt động vệ sinh trường lớp đảm bảo an toàn, sạch sẽ, phun thuốc khử khuẩn trong trường học theo hướng dẫn của trạm y tế xã Bản Xen.

Phối kết hợp với giáo viên chủ nhiệm, Bí thư Chi đoàn các thôn trong xã Bản Xen để giao bài, phiếu học tập cho học sinh trong thời gian nghỉ học phòng chống

dịch Covid-19; học tập trực tuyến qua phần mềm zoom, qua truyền hình trong thời gian cụ thể và các môn học ở các khối lớp; khai báo y tế cho học sinh đảm bảo tính trung thực và đúng thời gian quy định.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

Cán bộ, giáo viên làm công tác vệ sinh trường học.

Phun thuốc khử khuẩn trong trường học.

Duy trì  học tập của học sinh với nhiều hình thức.

Hoàng Hưởng – GV trường THCS Bản Xen

Wednesday, 12/08/2020 - 08:15|