A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

 

Sáng ngày mùng 5/9/2021, 520 học sinh trường PTDTBT TH &THCS Dìn Chin náo nức trong ngày khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng năm nay được tổ chức trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Do vậy, thầy và trò nhà trường đều thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà vẫn đảm bảo để các em có một ngày Lễ khai giảng trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Dự và chỉ đạo Lễ Khai giảng có đồng chí Trần Minh Hoạch - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Mường Khương cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, LĐLĐ huyện, cấp uỷ chính quyền xã Dìn Chin.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trang trọng

Năm học 2021-2022, với chủ đề ‘Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”. Nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là chất lượng mũi nhọn. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành giáo dục phát động ‘mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Đặc biệt là năm học các trường tiếp tục thực hiện ‘mục tiêu kép’ vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19 vừa nâng cao chất lượng dạy và học ở các cấp.

Lễ Khai giảng năm nay được diễn ra đặc biệt, một Lễ Khai giảng ngắn gọn, thời gian tổ chức không quá 45 phút, Lễ Khai giảng chỉ diễn ra phần lễ không tổ chức phần hội. Công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 được các trường đặt lên hàng đầu.

 

Đồng chí Trần Minh Hoạch - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng công an huyện Mường Khương đánh trống khai trường năm học 2021 – 2022

Trong năm học qua, chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được nâng lên, chất lượng học sinh mũi nhọn có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ giáo viên ngày càng khẳng định được năng lực, chuyên môn vững vàng qua các hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, cấp huyện. Trong năm học 2020-2021, Nhà trường có 01 học sinh được vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai.

 

Đồng chí Trần Minh Hoạch- Uỷ viên BTV huyện uỷ, Trưởng công an huyện Mường Khương trao tặng Bằng khen của chủ tịch tỉnh Lào Cai cho học sinh Thào Xuân đã có nhiều thành tích, nỗ lực trong học tập

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, đồng chí Trần Minh Hoạch - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện ghi nhận và biểu dương cao những kết quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các thầy cô tiếp tục năng động, sáng tạo, đoàn kết đổi mới hơn nữa, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục toàn diện; đảm bảo công tác phòng, chống dịch và an toàn cho học sinh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Trần Minh Hoạch - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Mường Khương cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo xã Dìn Chin… đã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

 

Đồng chí Trần Minh Hoạch - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Mường Khương, đồng chí Phạm Đình Trơn Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Khương đã tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới.

Đồng chí Tẩn Sành Nhàn - Chính trị viên phó đồn Biên phòng Tả Gia Khâu đã tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới.

                           Phạm Thùy Vân - Giáo viên trường PTDTBT TH&THCS Dìn Chin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Sunday, 17/10/2021 - 00:56|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG