Sunday, 21/07/2019 - 15:29|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN MƯỜNG KHƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 Hôm nay, trong không khí phấn khởi của cả nước, Trường THCS Thị trấn Mường Khương tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/ 2018), Đến dự với buổi lễ có đồng chí Hạ Thị Khánh Nguyệt Chủ tịch UBND Thị trấn Mường Khương, các đồng chí đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể trên địa bàn thị trấn như Công an Thị trấn Mường khương, tập đoàn viễn thông VNPT, tập đoàn VietteL, trạm y tế, các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên có thời gian công tác lâu năm tại trường như cô Nguyễn Thị Tuyết, Phùng Kim Dung, Lù Thị Kim Lan, Cao Thị Huề, Nguyễn Thị Lan cùng về dự và chúc mừng cho buổi lễ.

 Sáng sớm ngày 20-11, tại sân trường đã nhộn nhịp đông vui, trên khuôn mặt của các thầy cô và học sinh nhà trường hiện rõ sự rạng rỡ, vui tươi. Những em học sinh lớp 6 lần đầu tiên được dự lễ Mít tinh kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam ở ngôi trường mới không dấu nổi sự hồ hởi, các em chạy tới chạy lui. Những học sinh lớp 9 thì bồi hồi xúc động vì sắp phải chia tay mái trường mến yêu đã gắn bó gần 4 năm trời giờ này sang năm thôi các em sẽ dự lễ ở một ngôi trường mới, các em đúng tụm lại từng nhóm một để tâm sự những chuyện nhỏ to.

 Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Đồng chí Hạ Ánh Nguyệt Chủ tịch UBND Thị trấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cán bộ, công chức, viên chức, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên đã và đang công tác tại trường, đã động viên, cổ vũ tinh thần dạy và học của thầy cô trong nhà trường đồng thời đồng chí cũng yêu cầu, nhà trường cần tiếp tục quán triệt, thực hiện quyết liệt các giải pháp để đạt được mục tiêu, yêu cầu về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, quản lý giáo dục theo hướng hiện đại. Nhà trường phải là những đơn vị gương mẫu, đi đầu các mặt công tác, nhất là trong xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, nghiên cứu, ứng dụng khoa học - kỹ thuật, công nghệ, trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ lần thứ tư đang phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Đ/c Hạ Thị Khánh Nguyệt - Chủ tịch UBND Thị trấn Mường Khương - chúc mừng các thầy cô giáo

Buổi lễ diễn ra lọng trọng trong bầu không khí trang nghiêm, phần ý nghĩa nhất của buổi lễ được cô Lê Thị Dung Chủ tịch công đoàn nhà trường thực hiện với phần vinh danh và biểu dương thành tích của các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc vì sự nghiệp giáo dục trong năm 2018 cùng những giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của buổi lễ

THCS Thị trấn Mường Khương


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết